Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Maika với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, với phương châm “CÙNG BẠN THÀNH CÔNG”, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường phát triển. Đến với chúng  tôi, khách hàng sẽ nhận được sự hợp tác chặt chẽ, tinh thần trách nhiệm cao, dịch vụ thân thiện cùng hướng đến thành công trong hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Đội ngũ chúng tôi liên tục cải thiện để luôn mang đến cho tất cả các khách hàng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất. Cung cấp những giải pháp tin cậy và chất lượng về dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.

 Dịch vụ của chúng tôi gồm:

–         Dịch vụ thủ tục hải quan.

–         Vận tải và đại lý vận tải đường hàng không, đường biển và vận  tải đa phương thức.

–         Giao nhận hàng công trình, hàng triển lãm.

–         Hàng thu gom, hàng chia lẻ.

–         Đại lý tàu biển & môi giới thuê tàu.

–         Ủy thác xuất nhập khẩu

Tầm nhìn

rở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ logistics tại Việt Nam. Hướng đến việc cung cấp giải pháp logistics toàn diện trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng. Nhằm tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát triển bền vững.

Luôn hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics chuyên nghiệp trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng. Mọi hành động và kế hoạch của chúng tôi xuất phát từ nhu cầu của khách hàng.

Phát triển nguồn nhân lực làm việc theo tiêu chí quốc tế hóa đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Maika logistics là làm cho công việc kinh doanh của bạn thành công hơn. “Cùng bạn thành công”  – thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.

Với tâm niệm đó, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất với trách nhiệm cao nhất đem lại giá trị cao hơn sự mong đợi của khách hàng

Phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao cho ngành logistics. Góp phần trong sự phát triển chung của đất nước.